fbpx
Tin tức

Tìm hiểu loại nệm cao su – nệm vạn thành

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại niệm phổ biến, và chắc hẳn bạn sẽ rất đâu đầu, đắng đo và phân vân không biết nên chọn mua loại nệm nào cho hợp lý. Bài viết sẽ nêu ra một số ưu điểm và nhược điểm của loại nệm cao su thiên nhiên.

Các bạn thường hay biết đến chiếc nệm cao su của các hãng lớn nổi tiếng, tuy vây trên thị trường nệm hiện nay vẫn có những loại nệm cao su tự nhiên của các hãng mới xuất hiện sau này như là nệm vạn thành ,… Nệm này có hai loại đó là loại nệm cao su được làm hoàn toàn từ thiên nhiên và loại nệm cao su được tổng hợp ( có pha cao su thiên nhiên với một số phụ chất khác để đáp ứng nhu cầu người mua hàng ). Thường thì nệm cao su có giá cao, vượt hơn hẵng so với các loại nệm khác

Ưu điểm của nệm cao su:

Nệm này thường nằm siêu êm, siêu mềm, siêu dễ chịu và siêu bền.

Thường thì một chiếc nệm cao su bạn có thể sử dung được hơn 10 năm mà vẫn hoàn toàn rất tốt, sẽ không có quá nhiều hư hỏng, đặc biệt sẽ càng bền nếu bạn làm theo đúng cách bảo quản của nhà sản xuất đặt ra.

Tìm hiểu loại nệm cao su - nệm vạn thành 01

Ngoài ra nó còn hỗ trợ nâng đỡ xương, giúp tạp lực nâng  cho đường cong phía lưng của cơ thể bạn, đặc biệt tốt nhất cho cột sống lưng, dặc biệt là đối với những người có tiền căn thoát vị đĩa đệm, đau lưng, các bệnh về cột sống…..

Song song đó, những lỗ nhỏ trên nệm giúp chiếc nệm của bạn thông khí dễ dàng, giúp cho chiếc giường ngủ thông thoáng, giấc ngủ của bạn sẽ ngon hơn, bớt đi cảm giác nóng nực, bứt rứt.

Nhược điểm :

Giá của chiếc nệm này là khá cao, vượt trội hơn so với các loại nệm khác. Không những vậy nó còn rất nặng, to bự và cồng kềnh, khó gấp lại vì thế bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chuyên chở đi nơi khác.

Và vì giá khá cao nên trên các cửa hàng lại xuất hiện các loại nệm giả, chất lượng rất kém nên chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu nhiều nguồn thông tin để trang bị cho mình một sô kiến thức cần thiết để tránh rủi ro khi mua nệm cao su vạn thành đó là lý do vì sao bạn nên xem bài viết ưu điểm của nệm lò xo vạn thành cần biết của nemcattuong để biết thêm về loại nệm này.

Tìm hiểu loại nệm cao su - nệm vạn thành 02

Tìm cửa hàng