fbpx
Chính sách

Chính Sách Giao Hàng

Nemcattuong.com luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Phí giao hàng tận nhà: 

– Với đơn hàng trong nội thành Tp.HCM: nemcattuong.com miễn phí giao hàng ở các nội thành, riêng các quận, huyện: Quận 2, Quận 9, Quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, phí ship sẽ là 20.000đ/lần.

– Với đơn hàng ngoại tỉnh: nemcattuong.com có thu phí hộ là 25.000 – 30.000đ/ 1 đơn hàng.

2. Thời gian giao hàng: 

– Nemcattuong.com sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển thương ít nhất 1-5 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ) và còn tùy các khu vực.

– Trong các trường hợp quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi công ty chúng tôi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Lưu ý: nemcattuong.com bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước. Áp dụng trong trường hợp ảnh hưởng đến thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

– Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công thì công ty sẽ liên hệ lại lần 2 với quý khách. Nếu lần 2, không có phản hồi từ phía khách hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy. Quá 2 lần thì đơn hàng sẽ không còn hiệu lực. 

– Quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

– Khi hàng được chuyển đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ lỗi nào không. Nếu có thì xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Nemcattuong.com

Địa chỉ: 908 đường Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, TPHCM

Email: nemcattuong@gmail.com

Website: www.nemcattuong.com

Tìm cửa hàng