fbpx
Tin tức

Ưu điểm của nệm lò xo vạn thành cần biết

Ngày nay nệm là vật dụng hữu dụng không thể thiếu trong nhiều gia đình. Có rất nhiều người sẽ cảm thấy đau lưng, khó chịu, nhức mỏi ở lưng, thậm chí có thể không ngủ được nếu không được nằm đệm. Nhưng đứng trước những loại nệm khác nhau, bạn sẽ không biết nên chọn lựa chiếc nệm nào là phù hợp với gia đình mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các ưu điểm của chiếc đệm lò xo.

Nệm lò xo

Chiếc nệm lò xo thường được xem như là loại nệm phổ biến nhất được hiện nay bởi tính chất tiện dụng của nó.

Đặc trưng của loại nệm lò xo này là kết cấu với nhiều lớp khác nhau cùng nhiều phần đệm lò xo nên rất mềm, êm và độ đàn hồi của nó dường như là không có bất kỳ loại nệm nào có thể vượt qua được tốt.

Loại nệm này thường được phân chia thành 2 loại nệm:

–         Nệm có lò xo liên kết ( các lò xo đc sắp xếp song song nhau)

–         Nệm có lò xo túi (mỗi lò xo đựoc bao bọc trong 1 chiếc túi )

nệm lò xo vạn thành 01

Nếu so sánh về mặt chất lượng sản phẩm, thì nệm lò xo túi thường có độ bền cao hơn, độ rung nhún của nó thấp và rất êm ắng hơn so với loại nệm lò xo liên kết. Còn về mặt giá cả thì nệm lò xo túi dĩ nhiên sẽ có giá cao hơn nhiều so với nệm lò xo liên kết, giá trên lệch này là khá cao ở sản phẩm có cùng kích thước. Bạn có thể tìm mua nệm vạn thành , nệm liên á,…

Ưu điểm của nệm lò xo

Bởi vì nệm được tạo bởi nhiều lớp và nhiều phần đệm lò xo nên sẽ giúp cho việc hỗ trợ nâng đỡ xương cột sống lưng của người nằm một cách tốt nhất có thể.

nệm lò xo vạn thành 02

Tuy nhiên chất lượng của nệm chắc chắn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nguyên vật liệu tạo nên lò xo và khung của nó, ngoài ra còn có số lượng lò xo, số lượng của những vòng xoắn, đường kính lớn nhỏ tùy loại. chất lượng của vải lót và bao bọc nệm cũng khác nhau. Nhưng dù thế nào đi nữa thì đây vẫn là loại đệm được phổ biến và lựa chọn nhiều nhất hiện tại. để biết thêm về các loại nệm cao su vạn thành khác bạn có thể tham khảo bài viết những lý do bạn nên mua nệm vạn thành để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Tìm cửa hàng