Nệm bông Ép Liên Á- nệm bông ép chất lượng giá rẻ, Khuyến mãi 2016

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

0886.303.777 - 0932.646.777


Hỗ trợ trực tuyến

NỆM BÔNG LIÊN Á MLIVING FIBER

  • Giá: 2,750,000 đ
  • 2,400,000 đ 12 %

Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Nệm bông ép Liên Á Mliving Fiber

Chi tiết sản phẩm: Nệm bông ép Liên Á Mliving Fiber được ra đời với nhiều cải tiến nhắm đáp ứng những đòi hỏi của cuộc sống hiện đại và năng động

Tính năng của sản phẩm: Nệm bông ép Liên Á Mliving Fiber  sở hữa các tính năng mới như:

Sợi Fiber PES  tối ưu hoá độ nén giúp duy trì độ phẳng và độ đàn hồi trên từng tấm nệm.

Lớp chần đa tầng PES đàn hồi mang đến cảm giác êm ái và thoải mái khi nằm.

Mẫu mả: Với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc tươi mới Nệm bông ép Liên Á Mliving Fiber sẽ là sản phẩm chất lượng cho những người khó tính nhất.

Cách bảo quản:Khách hàng có thể tháo ruột nệm giặt định kỳ để vệ sinh Nệm.

Cách sữ dụng: Lớp vải PP chịu lực cao bảo vệ các sợi bông sẽ thuận tiện hơn cho việc vệ sinh và bảo quản.Ngoài ra, áo nệm mang phong cách thời trang đương đại với các đường may khéo léo, chắc chắn của Mliving Fiber sẽ hoài hòa trong không gian sống và dễ dàng gấp gọn khi di chuyển.

Bảo hành : 5 năm trên toàn quốc

Cam kết về chất lượng: Đảm bảo chất lượng, hàng mới, đẹp.

Giao hàng: Giang hàng miễn phí trong Nội thành HCM và các tỉnh lân cận.

Chương trình khuyến mại. Giảm giá 10%

Xuất xứ: Cty nệm Liên Á

Công dụng khi sữ dụng  NỆM BÔNG LIÊN Á MLIVING FIBER .

  NỆM BÔNG LIÊN Á MLIVING FIBER ra đời với nhiều cải tiến nhằm đáp ứng những đòi hỏi của cuộc sống hiện đại và năng động, NỆM BÔNG LIÊN Á MLIVING FIBER có tính năng mới như sau:Sợi Fiber PES được tối ưu hóa độ nén giúp duy trì độ phẳng và độ đàn hồi trên toàn tấm nệm tạo cảm giac thoải mái khi sữ dụng. NỆM BÔNG LIÊN Á MLIVING FIBER với lớp chần đa tầng PES đàn hồi mang đến cảm giác thoải mái khi nằm.

NỆM BÔNG LIÊN Á MLIVING FIBER với lớp vải PP chịu lực cao bảo vệ các sợi bông thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo quản sản phẩm. NỆM BÔNG LIÊN Á MLIVING FIBER với Áo nệm mang phong cách thời trang với các đường may khéo léo và chắc chắn của Nệm Bông Ép Liên Á sẽ hài hòa trong không gian sống và dễ dàng gấp gọn khi di chuyển.

Mặt khác bề mặt  nệm được thiết kế với độ phẳng giúp hệ tuần hoàn máu hoạt động tốt hơn, không cong võng cột sống và mệt mỏi, đau lưng khi thức giấc. Đặc biệt tốt cho người già cũng như trẻ em giai đoạn phát triển cột sống.

NỆM BÔNG LIÊN Á MLIVING FIBER góp phần tạo nên giấc ngủ êm ái, thoải mái cho mọi người sau một ngày làm việc . NỆM BÔNG LIÊN Á MLIVING FIBER nhờ cấu trúc tối ưu của nệm với khoảng cách giữa các gân chịu lực hợp lý với khả năng chịu lực của vật liệu có tác dụng khi nằm sẽ phân bố đều khắp bề mặt tiếp xúc, giúp người nằm dễ chịu mọi tư thế, không cấn, không tạo các điểm áp lực cao trên cơ thể giúp có giấc ngủ ngon.

Do đó bạn hảy yên tâm khi chọn NỆM BÔNG LIÊN Á MLIVING FIBER trong giấc ngủ của bạn nhé.

Phương thức đặt hàng và thanh toán:  Chúng tôi nhân đặt hàng các kích thước khác theo kích thước của khách hàng và Thanh toán khi giao hàng.

 

NỆM BÔNG LIÊN Á MLIVING FIBER
Rate this post

Bình luận ( )

Bài viết liên quan