fbpx
Tin tức

Ưu điểm của nệm cao su kim cương

Các ưu điểm nổi bật

Điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được khi thử một chiếc đệm kim cương sẽ là độ đàn hồi đặc biệt của nó. Chất liệu nhựa PU cao cấp sẽ đảm bảo nâng đỡ cơ thể bạn, và nhẹ nhàng đưa bạn vào giấc ngủ êm ái.

Điều đặc biệt nhất của nệm kim cương là nó có cấu trúc có thể thay đổi theo hình dáng cơ thể, nhờ đó ôm trọn lấy cơ thể bạn, phân bố đều áp lực ra một bề mặt diện tích lớn hơn khi bạn nằm, và nhờ vậy bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn, dễ ngủ hơn nhiều.

Ưu điểm của nệm cao su kim cương 01

Một điều đặc biệt nữa về cấu trúc đệm kim cương là nó có cấu trúc mang dạng bọt khí, đem đến sự thoáng mát, dễ chịu và giảm áp lực lên vai và hông lưng của bạn khí nằm, không lo nóng nực.

Thiết kế rất thông minh

Nếu bạn thường xuyên không ngủ một mình thì có thể bạn phải lo lắng rằng cử động của mình khi ngủ sẽ gây âm thanh khó chịu và có chấn động ảnh hưởng đến người ngủ cùng, vì thế bạn phải nằm im cứng ngắc suốt đêm và thức dậy mệt mỏi hơn trước khi ngủ. Điều này thường gặp nhất với nệm lò xo.

Tuy nhiên, với cấu trúc đặc biệt và thiết kế rất thông minh, nệm kim cương sẽ không gây ra bất cứ tiếng động nào khi bạn cử động, và cũng không truyền chấn động đến người nằm bên, cho phép bạn trở mình thoải mái khi ngủ.

Chất lượng tuyệt vời

Cao su nhân tạo của đệm kim cương là một loại chất tổng hợp từ xăng dầu, được thiết kế đặc biệt cho chức năng làm đệm nằm nên sẽ có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với cao su thiên nhiên.

Một chiếc đệm kim cương sẽ là ý tưởng tuyệt vời dành cho những người đau lưng hay đau xương khớp kinh niên, vì với cấu trúc và thiết kế đặc biệt của nó sẽ giúp nâng đỡ tối đa cho cơ thể của bạn, và giảm tối đa áp lực lên những vùng hay bị mỏi của bạn như vai, gáy, hông lưng,…

Ưu điểm của nệm cao su 03

Tóm lại…

Mặc dù nệm kim cương không phải là dòng đệm cao cấp nhất trong thị trường đệm cao su nhân tạo , tuy nhiên nệm kim cương lại có giá thành rất hợp lí so với chất lượng mà nó cung cập và đây có lẽ là lý do giúp người tiêu dùng quyết định khi mua loại đệm này cho gia đình. Bạn có thể theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi như mua nệm kim cương ở đâu chất lượng nhất để có cái nhìn khách quan nhất cho riêng mình

Tìm cửa hàng