fbpx
Tin tức

[Bật mí] Các tư thế ngủ nói lên tính cách của bạn thế nào

Bạn thường ngủ theo tư thế nào? Bạn có biết tư thế ngủ nói lên tính cách của mình như thế nào không? Vì ai cũng có một tư thế ngủ khác nhau. Cùng Nệm Cát Tường chia sẻ cho bạn các tư thế ngủ mà nhiều người hay dùng. Để xem nó có nói đúng tính cách của bạn không nhé.

tư thế ngủ nói lên tính cách
Tư thế ngủ nói lên tính cách

Các tư thế ngủ nói lên tính cách gì của bạn

Ngủ nằm sấp

Nhiều người cho rằng tư thế ngủ này cho thấy bạn là người bảo thủ, thích làm theo ý kiến riêng của mình. Là người hướng ngoại, dễ bị tự ái và tổn thương.

Đây là một tư thế ngủ không tốt cho sức khỏe, ảnh hưởng các cơ quan tiêu hóa trong cơ thể.

Nằm nghiêng một bên, tay kê đầu

Tư thế ngủ này cho thấy bạn là một người lịch sự, có tính tình thật thà. Sẽ là một người lãng mạn, nhẹ nhàng luôn tràn đầy sức sống. Nếu sống với người như thế sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin và hạnh phúc hơn.

nằm nghiêng toàn thân thả lỏng

Cho thấy bạn là một người tự tin, quyết đoán, nỗ lực không ngừng trong cuộc sống. Là người lắm bắt được cơ hội, đa phần là những người thành công trong cuộc sống và công việc.

Tư thế ngủ nằm nghiêng, đầu gối co lên

Với tư thế ngủ này thể hiện sự bất an bên trong bạn. Biểu hiện là người hay ghen, lòng dạ hẹp hòi, dễ tức giận. Cho thế sự tổn thương trong tâm hồn, khao khát được yêu thương. Với tính cách này sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm mệt mỏi và căng thẳng hơn.

Bên cạnh đó, tư thế ngủ này cho sẽ khiến gây áp lực lên các cơ quan gan, dạ dày,..không thấy tốt cho sức khỏe.

tư thế ngủ nói lên tính cách
Tư thế ngủ nằm nghiêng, đầu gối co lên

– tư thế ngủ nằm thẳng, chân tay dang rộng

Kiểu ngủ này cho thấy bạn là người yêu tự do, tính vui vẻ, chân thành. Bạn mang đến cho mọi người cảm giác vui vẻ, thoải mái khi bên cạnh.

Ngoài ra, tư thế này còn cho thấy bạn là người biết tiêu tiền, không tiết kiệm được tiền nong.

– Ngủ trùm kín chăn từ đầu tới chân

Cho thấy tính cách của bạn là người nội tâm, hay suy nghĩ, dễ khóc. Thường sẽ người ngại ngùng, không tự tin cho lắm. Ít khi chia sẻ với mọi người xung quanh về cuộc sống của bạn.

tư thế ngủ nói lên tính cách
Ngủ trùm kín chăn từ đầu tới chân

Lựa chọn tư thế ngủ tốt nhất với Nệm Cát Tường

Mỗi người sẽ có một tư thế ngủ khác nhau, làm thế nào để tư thế ngủ đó thoải mái nhất thì một chiếc nệm tốt chính là giải pháp tốt nhất.

Tại Nệm Cát Tường cung cấp rất nhiều các tấm nệm chất lượng, chính hãng giúp bạn có được một giấc ngủ tốt. Giúp giảm đau nhức các bệnh về lưng, xương khớp, vai gáy. Mang đến độ mềm mại, êm ái và thoải mái khi sử dụng.

Mong rằng những thông tin chia sẻ về tư thế ngủ nói lên tính cách, mọi người sẽ biết cách chọn cho mình một tư thế ngủ tốt nhất. Lựa chọn các sản phẩm nệm cao cấp chính hãng ở NEMCATTUONG.COM để có một giấc ngủ sâu, tốt đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt mọi công việc. 

Tìm cửa hàng