fbpx
Tin tức

Tấm bảo vệ nệm – vệ sỹ bảo vệ tấm nệm của gia đình bạn

Tấm bảo vệ nệm dùng để làm gì?

Tấm bảo vệ nệm là vật dụng rất quen thuộc và gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Hầu như mỗi gia đình đều có ít nhất 1-2 tấm đệm. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng biết cách bảo vệ nệm đúng cách. Nệm rất dễ lưu lại những vết bẩn khó giặt sạch, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

tấm bảo vệ nệm
Tấm bảo vệ nệm

Bởi vậy mà cần đến những tấm bảo vệ nệm giúp nệm luôn sạch sẽ, bảo vệ tấm nệm cũng như sức khỏe gia đình bạn. Tấm nệm không khác gì chàng vệ sỹ như một tấm chăn mỏng, bốn góc có may sợi thun cố định để tránh xê dịch trong quá trình sử dụng. Tấm bảo vệ nệm cũng có tác dụng bảo vệ nệm, tăng tuổi thọ cũng như độ bền của nệm, tôn thêm vẻ sang trọng cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn

Tác dụng của tấm nệm:

  • Ngăn bụi bẩn, ướt trực tiếp xuống đệm, ngăn nước, ngấm xuống đệm gây nên hiện tượng đen, nấm mốc, với mùi hôi khó chịu làm mất vệ sinh, gây ảnh trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn.
  • Tăng độ bền của nệm, tiết kiệm chi phí không phải thường xuyên thay tấm nệm mới do bị hao tổn trong quá trình sử dụng.

Tính năng vượt trội của tấm bảo vệ nệm

  • Tấm bảo vệ nệm thường được sử dụng chất liệu vải cotton – loại vải có sự hút ẩm tốt, thoáng khí tạo cảm giác mát mẻ, giúp bảo vệ nệm sạch sẽ.
  • Nhờ lớp bông gòn siêu mịn ở giữa 2 lớp vải, tấm bảo vệ nệm mang lại sự mát mẻ vào mùa hè, thông thoáng
  • Tấm bảo vệ nệm có nhiều kích thước có thể che phủ hoàn toàn, nệm bảo vệ toàn bộ nệm dù ở bất kỳ kích thước nào.
  • Tấm bảo vệ nệm không hề tạo cảm giác khó chịu, giúp bạn vẫn cảm nhận được sự thoải mái từ chiếc giường thân yêu của mình
  • Được cố định chắc chắn không xô lệch trong quá trình sử dụng
  • Lớp vải ngoài êm ái, mềm mại tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng
  • Dễ dàng giặt sạch với cả hình thức giặt máy hoặc giặt tay
tấm lót bảo vệ nệm
Tấm lót bảo vệ nệm

Nếu gia đình bạn đang sử dụng những tấm nệm để có sự trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi giấc ngủ, hãy bảo vệ tấm nệm của gia đình để chúng luôn sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình mình nhé. Sử dụng tấm bảo vệ nệm là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp bảo vệ tấm nệm của bạn. Hãy đến với Nemcattuong.com để sở hữu ngay cho mình một tấm bảo vệ nệm giúp bảo vệ tấm đệm nhà bạn luôn sạch sẽ nhé! Hy vọng những thông tin trên đã mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích giúp bảo vệ an toàn sức khỏe của bạn cũng như mang lại cho bạn giấc ngủ thật tuyệt vời.

Tìm cửa hàng