fbpx
Tin tức

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa khá quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng tới giấc ngủ mà còn liên quan đến tài vận của người mệnh Hỏa. bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn đôi nét về phong thủy mệnh Hỏa. Một số lưu ý để bày trí phòng ngủ hợp với người Mệnh Hỏa để đem đến may mắn cho gia chủ.

phòng ngủ cho người mệnh hỏa
Phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Vài nét về phong thủy mệnh hỏa

Hỏa là một trong năm mệnh của ngũ hành. Mệnh hỏa là biểu tượng của mùa hè, của sức nóng, của lửa. Những người thuộc mệnh Hỏa thường là người nhiều năng lượng, cứng rắn, rất công bằng.

Màu sắc hợp với người mệnh Hỏa thường là các màu rực rỡ như đỏ, hồng, tím. Nếu chọn các màu này sẽ mang đến sự may mắn, thành công trong sự nghiệp và công việc của mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa chính vì thế mà các màu thuộc hành Mộc cũng hợp mạng Hỏa như màu xanh lá cây, xanh lục. Ý nghĩa mang đến sự may mắn, vươn xa trong sự nghiệp.

Người mệnh Hỏa khắc với mệnh Thủy, nên bạn hận chế chọn các màu đen, xanh nước biển để tránh điềm không may mắn cho bản thân nhé.

phong thủy mệnh hỏa
Phong thủy mệnh hỏa

Tư vấn cách bày trí phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Phòng ngủ mang đến cho bạn giấc ngủ sâu, ngon sau một ngày làm việc mệt mỏi. Việc bố trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa hợp lý sẽ giúp họ có giấc ngủ tốt cho sức khỏe, có tinh thần thoải mái làm việc hiệu quả.

Các bố trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa sẽ dựa vào một số điểm sau

+ Nội thất phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Nên đặt giường đệm giữa phòng, không nên đặt lệch hoặc đối diện với gương, cửa ra vào. Sử dụng các chất liệu bằng gỗ để đảm bảo không gian ấm áp cho căn phòng. Không nên đặt quá nhiều các thiết bị điện tử vì có bước sóng điện tử sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ.

+ Hướng phòng ngủ

Khá quan trọng trong thiết kế phòng ngủ phong thủy, hướng kê đầu giường nên chọn các hướng Nam, Đông, Đông Nam giúp cho người mệnh Hỏa dễ ngủ hơn, mang đến may mắn hơn cho bản thân.

+ Màu sắc phòng ngủ: là yếu tố cần thiết. bạn có thể kết hợp các màu đỏ, tím hồng hợp mệnh Hỏa cho các đồ dùng trong phòng như bộ chăn ga gối đệm , rèm cửa,…

+ Không gian phòng ngủ

Phòng ngủ người mệnh Hỏa nên bố trí nơi có nhiều ánh sáng, thoáng đãng và mát mẻ.

Đó là những chia sẻ của nemcattuong.com về cách bố trì phòng ngủ cho người mệnh Hỏa. Bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ khi trang trí phòng ngủ của mình. Đặc biệt là về phong thủy mệnh Hỏa thế nào để chọn được mẫu mã ưng ý mang đến sự tươi mới cho phòng ngủ. Để có một giấc ngủ sâu, ngon cho một ngày mới. 

Tìm cửa hàng