fbpx
Tin tức

Cách bố trí phòng ngủ cho người mệnh Kim theo phong thủy

Thường phòng ngủ là nơi quan trọng nhất trong nhà của bất cứ ai. Nó là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái cho bạn sau một ngày dài. Do đó cách trang trí phòng ngủ là điều cần thiết. Vậy người mệnh Kim nên thiết kế phòng ngủ thế nào cho hợp phong thủy mệnh kim. Mang lại may mắn và sự thoải mái cho mình.

phong thủy mệnh kim
Mệnh Kim

Đôi nét về người mạng kim

Là một trong 5 mạng ở ngũ hành tương sinh. Kim được tượng trưng cho kim loại , kim khí ở đất trời.

Người mệnh Kim thường là người cứng rắn, tự tin và quyết đoán. Họ có khả năng tập trung cao và rất kiên trì trong mọi thứ, đặc biệt là trong công việc. Do đó, những người menh kim thường sinh ra để làm lãnh đạo.

Trong ngũ hành thì Kim tương sinh với Thổ và tương khắc với Hỏa.

Màu sắc hợp với mệnh Kim là vàng, trắng, ánh kim, nâu đất. Khắc với các màu hồng, đỏ, xanh lá cây,.. Nên bạn là người mang Kim cần lưu ý khi lựa chọn phong thủy nhà, xe cộ, quần áo để có thể mang đến được may mắn cho mình.

người mệnh kim

Cách bố trí phòng ngủ phong thủy mệnh Kim

 Nhiều người quan niệm về phong thủy, ngũ hành tương sinh tương khắc. Nếu thiết kế, bày trí phòng ngủ hợp lý cho người mệnh Kim sẽ mang đến điềm may, tài lộc, sức khỏe cho mình.

– Hướng phong thủy mệnh kim phòng ngủ

Người mệnh Kim nên đặt giường ở hướng tương sinh với mệnh. Vì Thổ sinh Kim nên bạn nên để phòng ngủ hướng Tây, Tây bắc. Bên cạnh đó, cũng có thể đặt giường theo hướng Tây Nam, Đông bắc hợp với mệnh Kim.

– Màu sắc phong thủy mệnh kim phòng ngủ cũng rất quan trọng

Kim đại diện cho sắc, hợp với các màu Vàng, trắng, ánh kim. Do đó bạn có thể bố trí phòng ngủ theo các màu này để mang đến may mắn cho gia chủ.

Hoặc chọn các màu đất, vàng hoàng thổ, vàng nhạt cũng tương hợp với mệnh Kim.

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc căn phòng với màu sắc các vật dụng trong phòng như chăn, ga, gối, nệm cũng sẽ khá thú vị. Mang đến may mắn cho bạn và khiến căn phòng thêm ánh sắc hơn.

người mạng Kim nên chọn các màu tương sinh, hòa hợp với bản mệnh của mình.

Bên cạnh đó, cũng hạn chế chọn các màu tương khắc như xanh lá, xanh da trời,.. sẽ mang đến điềm không may, ảnh hưởng tới tài vận của bạn.

– Vật dụng trong phòng ngủ

Bên cạnh các vật dụng chăn ga gối nệm thì đồ nội thất, đồ trang trí cũng phải chú ý về màu sắc hợp mạng Kim. Phải kết hợp sao cho hài hòa về màu sắc. Tránh chọn màu bị chênh lệch tông quá nhé.

Trên đây là chia sẻ của nệm Khuyến Mại về các thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Kim sao cho hợp lý. Hãy tham khảo để trang trí cho căn phòng đẹp, mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn và may mắn cho bản thân nhé. 

Tìm cửa hàng